Văn Phòng Làm Việc Trọn Gói dần thay thế văn phòng truyền thống

Văn phòng trọn gói quận 1 đã ngày càng phổ biến trong vài năm qua. Dịch vụ Thuê văn phòng làm việc quận 1 chính là lựa chọn tốt nhất để thay thế cho môi trường văn phòng truyền thống và ngày càng có nhiều doanh nghiệp bắt đầu tận dụng các không gian làm việc chung hiện đại này.

Lợi ích của văn phòng trọn gói so với văn phòng truyền thống:

1. Chi phí

Một trong những lợi thế lớn nhất mà văn phòng trọn gói quận 1 mang lại chính là tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đi thuê một văn phòng truyền thống cho nhóm khởi nghiệp của mình thì bạn có thể biết rằng chi phí không hề thấp, đặc biệt ở khu vực trung tâm quận 1 thì giá thuê lại càng cao ngất ngưỡng.

Văn phòng trọn gói cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng hơn, điều đó có nghĩa là tất cả mọi người từ freelancer đến các công ty nhỏ, công ty mới thành lập đều có thể tìm thấy một văn phòng phù hợp với ngân sách của mình.

2. Sự linh hoạt

Không gian văn phòng truyền thống đòi hỏi phải có hợp đồng thuê nhiều năm để cho thuê, điều này có thể là rủi ro lớn đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp không biết rằng công ty sẽ phát triển đến đâu trong thời gian tới. Văn phòng trọn gói thường hoạt động theo hợp đồng vài tháng (3-6-12 tháng).

3. Cộng đồng và kết nối

Đối với freelancer và những người làm việc từ xa, các hình thức văn phòng khác rất khó để đánh bại cộng đồng mà văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo mang lại.

Làm việc từ xa có thể là một công việc khá cô đơn, nhưng với coworking space gồm những người làm việc tự do, doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp sẽ giúp bạn có một môi trường vui tươi, giao lưu và làm việc hiệu quả hơn.

4. Trang thiết bị

Bên cạnh đó, các văn phòng chia sẻ quận 1 đều trang bị cho mình các nội thất, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Chỉ cẩn bỏ ra chi phí thuê lúc ban đầu, bạn có thể sở hữu cho mình các trang thiết bị từ bàn ghế, phòng họp, máy in, photocopy/fax

Còn đối vói văn phòng truyền thống, ngoài việc bạn phải tốn chi phí trang bị từ nội thất cho đến trang thiết bị thì bạn phải tốn chi phí sửa chữa và bảo trì nó, đối với văn phòng trọn gói thì không cần.

5. Đội ngũ nhân viên

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo quận 1, bạn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên từ lễ tân, IT chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn. Đối với các doanh nghiệp vừa khởi nghiệp thì chi phí cũng như công sức để tuyển dụng, đào tạo, tiền lương là cả vấn đề lớn.

Những vấn đề này thì văn phòng đã giải quyết hết cho bạn. Bạn chỉ cần tập trung chuyên môn của mình vào việc phát triển kinh doanh.


--------------------------------------
Serepok Tower
Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Hotline: 090.284.1928
Website: serepok.com

Email: communication@serepok.com

Tags