Lý do doanh nghiệp nên Thuê Văn Phòng Làm Việc Quận 1

van phong rieng Th09 24, 2021

Văn phòng cho thuê quận 1 với nhiều tiện ích hấp dẫn và giá thuê tiết kiệm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Serepok.com – địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 uy tín hàng đầu luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp mang đến không gian làm việc sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Dưới đây là 5 lý do doanh nghiệp nên chọn ngay văn phòng làm việc quận 1 của Serepok

1. Tiết kiệm chi phí

Lý do đầu tiên khiến các công ty chuyển hướng sang thuê văn phòng trọn gói quận 1 chắc chắn chính là giá thuê rẻ hơn. Đây là mô hình văn phòng làm việc hiện đại rất phù hợp cho những công ty nhỏ hay công ty khởi nghiệp, tài chính chưa đủ nhiều.

2. Vị trí trung tâm thành phố

Serepok.com tọa lạc tại số 56 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 TPHCM. Do đó bạn có thể dễ dàng hưởng các tiện ích đi kèm mà quận 1 có được như giao thông thuận tiện, gần các trung tâm hành chính, thương mại,… Đây chắc chắn là cơ hội để bạn dễ dàng được khách hàng và các đối tac tìm đến hơn.

3. Cơ sở vật chất đầy đủ

Tại tòa nhà Serepok Anh mình, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích về cơ sở vật chất như: không gian làm việc, chỗ để xe, phòng họp, đường truyền Internet, nhân sự, tiếp tân chuyên nghiệp,…

4. Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Tại hầu hết các tòa nhà coworking space hcm, bạn đều sẽ nhận được tiện ích về đội ngũ nhân viên và bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp đón những khách hàng, đối tác ghé thăm công ty.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vị trí văn phòng gần trung tâm sẽ là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác. Đặc biệt, đối với các công ty khởi nghiệp thì việc xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển công ty tốt hơn.

5. Hệ thống an ninh

Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cùng hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24 sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tài sản của công ty luôn an toàn, tránh xảy ra tình trạng mất cắp. Đây cũng là tiêu chí mà rất nhiều công ty quan tâm.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cũng được cung cấp đầy đủ tại serepok.com để phòng tránh các sự cố xảy ra. Hệ thống điện cũng được kiểm tra thường xuyên để kịp thời phát hiện ra các sự cố về điện, phòng tránh cháy nổ do chập điện. Các máy phát điện dự phòng luôn sẵn sàng hoạt động đảm bảo cung cấp điện cho tất cả văn phòng trong tòa nhà, tránh làm gián đoạn hoạt động của công ty.

Nếu bạn đang địa chỉ văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng, giá tiết kiệm thì hãy đến ngay với serepok.com để được tư vấn gói cho thuê văn phòng quận 1, văn phòng ảo quận 1, văn phòng chia sẻ quận 1, cho thuê chỗ ngồi làm việc quận 1.

--------------------------------------
Serepok Anh Minh Tower
Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Hotline: 090.284.1928
Website: serepok.comEmail: communication@serepok.com

Tags