Tiết kiệm khi Thuê Văn Phòng Làm Việc Quận 1

thue van phong lam viec Th09 20, 2021

Bạn muốn thuê văn phòng quận 1 tại TPHCM nhưng không biết nên thuê của đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng, tiện lợi, giá cả hợp lý. Đến với Serepok.com – đơn vị cho thuê văn phòng làm việc quận 1 hàng đầu hiện nay chắc chắn mang đến cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng của Serepok

1. Giảm chi phí thuê văn phòng

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thực tế cho thuê với giá khá cao, đặc biệt là tại khu vực quân 1 TPHCM – Một trong các xa hoa và có mức sống cao nhất TPHCM. Do đó các doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc tại quận 1 mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, văn phòng trọn gói quận 1, văn phòng chia sẻ quận 1 của Serepok.com. Lúc đó, chi phí của toàn bộ văn phòng sẽ được chia sẻ cho các công ty cùng sử dụng dịch vụ.

Nhờ vào việc chia sẻ không gian với các công ty khác mà doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

[​IMG]


2. Giảm chi phí thiết kế nội thất

Văn phòng thực tế thực chất chỉ là một văn phòng trống và công việc của một công ty khi thuê trang trí, thiết kế nội thất. Như vậy, tính ra công ty bạn sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí ngoài phí thuê văn phòng.

Trong khi đó, Serepok sẽ có đầy đủ thiết bị nội thất như bàn ghế, thảm, cây xanh, bình nước,… và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không phải tốn thêm chi phí trang trí, sắm sửa các thiết bị và đồ dùng làm việc.

3. Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh

Khi thực hiện những hợp đồng hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp phải có một địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề văn phòng trọn gói quận 1 có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh.

Nếu thuê văn phòng trọn gói quận 1, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm TPHCM giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng và tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh 3 lợi ích trên, doanh nghiệp còn được trải nghiệm các tiện ích khác của loại văn phòng này như tên doanh nghiệp sẽ được đặt tại tòa nhà, được sử dụng đầy đủ thiết bị và tiện ích (bình nước, máy photocopy,…)

Địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cho thuê văn phòng trọ gói quận 1, hãy liên hệ đến SEREPOK TOWER chúng tôi. Với lợi thế vượt trội về ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông, công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường. Ngoài ra Serepok còn cung cấp dịch vụ văn phòng với nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, hiện đại.

Serepok.com cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1, cho thuê văn phòng ảo quận 1 tại TPHCM chuyên nghiệp,uy tín, chất lượng dành cho các doanh nghiệp. Để được hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp đến thông tin sau của công ty:

--------------------------------------
Serepok Tower
Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Hotline: 090.284.1928
Website: serepok.comEmail: communication@serepok.com

Tags