Serepok lan toả văn hoá đọc sách tại không gian làm việc linh hoạt

Serepok Th04 28, 2021
Khu vực đọc sách tại Serepok Coworking Space

Một trong những điều đặc biệt tại Serepok là ngoài không gian làm việc thông thường, Serepok còn thiết kế thêm những góc sáng tạo nhỏ được chăm chút cẩn thận, nơi các thành viên Serepok có thể thư giãn, thay đổi không khí sau những giây phút làm việc căng thẳng mệt mỏi. Tủ sách Serepok tại tầng 8 là một trong số đó.

Một số cuốn sách nổi tiếng bạn có thể tìm kiếm ở đây như Warren Buffet, Nghệ thuật nói chuyện của Jack Ma, Nghĩ giàu làm giàu, Phong cách Virgin, tiểu thuyết Bố già, Tỷ phú bán giày,.. Bên cạnh những cuốn sách về kinh doanh, bạn cũng không khó để tìm thấy những cuốn truyện thư giãn, nhẹ nhàng hơn.

Những lợi ích đem lại khi đọc sách tại không gian làm việc Serepok:

  1. Đọc sách giúp ta thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các thành viên Serepok thường ngồi tại pantry uống một cà phê, trò chuyện hoặc tìm cho mình một góc riêng ngồi đọc sách. Có rất nhiều loại sách từ sách kinh doanh, tiểu thuyết, tâm lý tình cảm cho đến truyện cười, những câu chuyện phiêu lưu thú vị. Serepok tin là mỗi người đều có thể tìm cho mình một cuốn sách hợp tâm trạng nhất khi bước đến tủ sách của Serepok.

Giây phút thư giãn của thành viên tại không gian làm việc chung Serepok


2. Đọc sách mang lại cho ta cảm hứng sáng tạo, ý tưởng mới

Khi đọc bất kỳ quyển sách nào, nó cũng đem lại cho bạn những điều mới lạ, kích thích khám phá, bạn có nhiều ý tưởng hơn để phục vụ cuộc sống và công việc hiệu quả hơn. Đọc sách cho phép bạn trải nghiệm thực tế qua cái nhìn và cảm nhận của tác giả. Điều này giúp tăng cường và thúc đẩy các tế bào thần kinh, cho phép bạn sáng tạo, suy nghĩ rõ ràng hơn và nghiêm túc hơn, đặt câu hỏi tốt hơn và kết nối tinh thần nhanh hơn.

3. Đọc sách giúp cải thiện sự tập trung, điều khiển cảm xúc và sống lâu hơn

Những cảm xúc như nóng giận, trầm cảm chắc chắn bạn đã từng trải qua, thậm chí nhiều như cơm bữa hàng ngày. Chúng ta đang sống trong một thế giới của sự phân tâm. Những thông báo của Facebook, email, tin tức xã hội, cập nhật ứng dụng,... luôn xuất hiện và làm chúng ta xao nhãng công việc hiện tại. Sách là nơi bạn có thể tìm thấy sự bình tĩnh và tập trung.

4. Đọc sách giúp kết nối mọi người với nhau hơn

Mở đầu câu chuyện với một chủ đề trong một cuốn sách bạn đọc gần đây, bạn đã thử chưa. Đôi khi tìm một điểm chung giữ người đang nói chuyện với bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ bạn duy trì thói quen đọc sách.

Đọc sách nhiều mang lại vốn kiến thức, hiểu biết rộng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, giúp các bạn tự tin hơn vào bản thân trong quá trình giao tiếp, chủ động ứng xử, giải quyết những tình huống xảy ra dễ dàng hơn, linh hoạt hơn.

Qua đây, Serepok cũng muốn lan toả văn hoá đọc. Đọc sách không chỉ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần của bạn, giúp bạn cải thiện bản thân một cách toàn diện mà còn mang lại cho ta nhiều ý tưởng, cảm hứng sáng tạo, giúp cải thiện sự tập trung, kiểm soát cảm xúc và kết nối với mọi người với nhau.

Tại Serepok, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thuê văn phòng, chỗ ngồi làm việc linh hoạt, thuê không gian phòng họp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm miễn phí những tiện ích của văn phòng chúng tôi.

Hotline: +84 (0) 902 84 19 28

Email: communication@serepok.comTags