5 điều cần cân nhắc khi dùng dịch vụ Văn Phòng Ảo Quận 1

van phong ao Th09 24, 2021

Giải pháp văn phòng ảo trở nên phổ biến trong những năm gần đây như một cách để bạn có thể giảm thiểu chi phí kinh doanh, cho phép bạn làm việc từ xa và có sẵn địa chỉ đăng ký doanh nghiệp uy tín.

Giải pháp văn phòng ảo thu hút các doanh nghiệp nước ngoài thành lập công ty ở Việt Nam và cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ địa phương, công ty khởi nghiệp, người làm nghề tự do.

Serepok tổng hợp lại 5 điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn Thuê văn phòng ảo quận 1:

1. Địa chỉ doanh nghiệp

Địa chỉ của bạn nói lên rất nhiều điều về công ty của bạn. Bằng cách chọn một văn phòng ảo ở một vị trí trung tâm hoặc gần khu vực kinh doanh, bạn có thể hưởng lợi từ việc có một địa chỉ văn phòng uy tín được in trên danh thiếp và tài liệu của bạn, điều này cũng giúp đối tác và khách hàng dễ dàng tiếp cận bạn hơn.

2. Dịch vụ trả lời cuộc gọi hoặc chuyển tiếp cuộc gọi

Mặc dù nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đang chuyển sang sử dụng Skype hoặc điện thoại di động của họ để thực hiện các cuộc gọi công việc, nhưng không có gì làm tăng thêm uy tín của bạn như điện thoại cố định của doanh nghiệp.

Như một tiện ích bổ sung, bạn có thể nhận một số điện thoại cố định đổ chuông trực tiếp đến điện thoại di động của mình - trong khi bạn vẫn có thể làm việc ở bất kỳ đâu bạn muốn. Có một người phụ trách nghe điện thoại tạo tính chuyên nghiệp và tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng tiềm năng của bạn.

[​IMG]


3. Chuyển tiếp thư

Thay vì tự thu thập thư của mình, văn phòng ảo có thể chuyển tiếp đến địa chỉ của bạn.

Trong khi hầu hết các văn phòng ảo thực hiện chuyển tiếp thư hàng tuần, một số chuyển tiếp thư bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có các văn phòng ảo cung cấp dịch vụ quét thư cho phép bạn xem trực tuyến nội dung thư của mình.

4. Không gian làm việc và hội họp

Mặc dù làm việc từ xa có những ưu điểm của nó, nhưng có những ngày bạn có thể muốn làm việc hiệu quả hơn một chút. Bạn có thể sử dụng không gian văn phòng tại nơi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Một văn phòng ảo tốt sẽ được trang bị đầy đủ tiện ích như kết nối internet tốc độ cao, dịch vụ in ấn, đường dây điện thoại và dịch vụ trợ lý cho bạn trải nghiệm như làm việc ở văn phòng bình thường

Nếu nhà cung cấp văn phòng ảo của bạn có phòng họp, bạn cũng có thể mời khách hàng đến gặp bạn tại “văn phòng của bạn”. Hãy chắc chắn xem qua không gian phòng họp và phòng làm việc trước khi bạn ký hợp đồng văn phòng ảo và đảm bảo chúng đáp ứng nhu cầu của bạn.

5. Giá cả

Khi bạn đã chọn được 3 hoặc 4 nhà cung cấp văn phòng ảo phù hợp dựa trên yêu cầu của mình, hãy so sánh giá cả và chú ý đến những gì có trong hợp đồng và dịch vụ nào có tính phí. Trong quá trình đánh giá của bạn, việc lập ngân sách cho các chi phí bổ sung, chẳng hạn như phụ phí giấy để sử dụng máy in cũng cần thiết.

Trước khi bắt tay vào tìm kiếm sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn nên phác thảo các yêu cầu của mình một cách rõ ràng. Ví dụ: vị trí có phải là ưu tiên hàng đầu của bạn hay bạn muốn có các phòng hội nghị lớn cho thuê?, v.v..

Tại Serepok, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thuê văn phòng ảo của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm miễn phí những tiện ích của văn phòng chúng tôi.

--------------------------------------
Serepok Anh Minh Tower
Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Hotline: 090.284.1928
Website: serepok.comEmail: communication@serepok.com

Tags