Thuê Văn Phòng Riêng Tiêu Chuẩn Quận 1

Standard office Th09 24, 2021

Thiết kế cho Doanh nghiệp có Quy mô Cụ thể

Công ty của bạn cần môi trường riêng, nhưng hội đồng quản trị của bạn lại yêu cầu phải có hiệu quả. Chọn một trong các mẫu thiết kế được gợi ý dành cho các nhóm từ 15 - 100 thành viên, bạn đạt được cả hai mục đích.

- Giúp Bạn Tập trung Tối đa: Ưu tiên ánh sáng tự nhiên và tiếp cận nguồn điện, các chỗ ngồi làm việc đạt năng suất tối ưu, giảm thiểu những yếu tố gây sao nhãng, và giúp đạt được tỷ suất hoàn vốn cao.

- Tiện nghi dành riêng cho bạn: Với bàn lễ tân riêng, phòng họp, phòng giám đốc, phòng điện thoại, và tủ bếp, bạn có thể thưởng thức một trải nghiệm gắn kết đặc biệt của nhân viên

- Phòng họp tối tân tại Văn phòng tiêu chuẩn Quận 1 SEREPOK: Được trang bị hệ thống nghe nhìn cao cấp kèm cách âm, các phòng họp riêng của bạn thuộc loại hiện đại nhất.

[​IMG]


Văn phòng làm việc Serepok

- Chọn mẫu thiết kế: Chọn từ nhiều mẫu thiết kế khác nhau đã chứng tỏ được hiệu quả ở các công ty có quy mô tương đương và trong cùng khu vực với bạn.

- Các Chi tiết được Cá nhân hóa: Chọn kiểu, lồng thương hiệu của bạn vào, và bố trí thiết bị kỹ thuật tùy nhu cầu của bạn.

- Chuyển vào nhanh chóng: Nhờ quy trình thiết kế và xây dựng hợp lý, bạn sẽ không mất thì giờ để chuẩn bị sẵn sàng.

Không gian văn phòng

- Không phải Trả trước Chi phí nào: Không cần đầu tư xây dựng mà vẫn có được không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu của công ty bạn.

- Linh hoạt hơn: Tăng trưởng nhưng vẫn linh hoạt với thời hạn hợp đồng thành viên tối thiểu chỉ hai năm. Mở rộng hoặc thu hẹp theo sự thay đổi của doanh nghiệp của bạn.

- Quản lý tập trung: Giảm phiền phức trong hoạt động vận hành thường nhật với dịch vụ hỗ trợ về dọn dẹp, bảo trì, IT, tiện ích, và các dịch vụ khác.

--------------------------------------
Serepok Anh Minh Tower
Địa chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Hotline: 090.284.1928
Website: serepok.comEmail: communication@serepok.com

Tags